Tin công nghệ
Hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube từ A đến Z

Trong hành trình kiếm tiền trên mạng thì hiện nay Youtube đang là một chỗ để các blogger/ webmaster đào ra tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. Đã có hàng ngàn người kiếm được cả trăm, triệu nghìn đô la từ những video của họ. Sau bài viết này thì mình tin chắc rằng bạn sẽ có thể tự mình tạo tài khoản và bắt đầu kiếm tiền với hướng dẫn kiếm tiền từ youtube của mình.

Xem thêm
Thế nào là một website chất lượng? Các tiêu chí đánh giá web?

Đối với khách hàng không chuyên về công nghệ thông tin rất khó để lựa chọn một công ty thiết kế web phù hợp, có lẽ yếu tố khó khăn nhất đối với khách hàng đó là không biết được những tiêu chí căn bản nào để đánh giá đúng về chất lượng một website, qua đó để đánh giá đúng về những lời quảng cáo của các công ty thiết kế web.

Xem thêm
7 điều cần chú ý khi viết nội dung cho website

Nội dung cho website thật sự rất cần thiết và là yếu tố không thể thiếu để quyết định sự thành công của một website, cần có sự quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng.

Xem thêm
Tên miền là gì? Tại sao bạn cần có một tên miền riêng?

Tên miền là gì? Nó chính là địa chỉ nhà online của bạn, là thứ sẽ được khách hàng ghi nhớ và tìm tới mỗi khi cần. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về tên miền nhé!

Xem thêm
Quy Trình SEO website lên Top Google

Quy trình SEO website là tất cả các bước để đưa 1 website lên top. Trong bài viết này các bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình SEO website chuyên nghiệp trong 7 bước

Xem thêm
15 yếu tố để Google thúc đẩy trang web (cho người mới SEO)

Khi mới bắt đầu để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) bạn phải hiểu rằng không có cách kỳ diệu để xếp hạng trang web của bạn ở vị trí trang đầu tiên của Google, Bing hay Yahoo. Công cụ tìm kiếm được điều chỉnh bởi các thuật toán phức tạp và phải mất rất nhiều công sức để “thuyết phục” họ rằng trang web của bạn thì xứng đáng xếp ở những vị trí trên trang đầu tiên.

Xem thêm
Tầm quan trọng của Khoảng trắng (White Space) trong thiết kế web

Khi thiết kế web, chúng ta thường xó xu hướng tập trung vào các yếu tố thông thường của công việc thiết kế như font chữ, màu sắc, hình ảnh. Tuy nhiên còn một yếu tố quan trọng thường không dễ nhận biết, đó là khoảng trắng hay khoảng trống (White Space) giữa các phần tử trong bản thiết kế. Thật không may khi hầu hết các nhà thiết kế web và đa số các khách hàng đều nghĩ rằng khoảng trắng là khoảng không gian trống vô nghĩa.

Xem thêm
Google bắt đầu áp dụng thuật tìm kiếm mới, hàng triệu website bị ảnh hưởng

Những website không phù hợp với các điều kiện tìm kiếm của Google sẽ bị loại khỏi kết quả tìm kiếm trên di động. Trái lại, những website đáp ứng các tiêu chí sẽ có khả năng xuất hiện trên top nhiều hơn.

Xem thêm
Google thay đổi thuật toán, hàng triệu doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng

Từ ngày mai (21/4), Google sẽ thay đổi thuật toán trong đó ưu tiên các website thân thiện với các thiết bị di động.

Xem thêm
[1]
Go Top